áo sơ mi trơn

Nếu bạn là tín đồ của các mẫu áo sơ mi thì không thể bỏ qua shop bán áo sơ mi siêu xinh siêu chất lượng tại TP. HCM này. Cùng mình xem Unnie Sơ Mi có gì để bạn phải mua hàng tại đây nhé!

Sự đa dạng trong bộ sưu tập

Unnie đem đến cho khách hàng đa dạng các mẫu mã sơ mi. Bao gồm 3 danh mục: sơ mi trơn, sơ mi kiểu và sơ mi croptop. Từ áo sơ mi trơn đơn giản đến những mẫu áo với kiểu họa tiết, từ kiểu dáng cổ điển đến những thiết kế hiện đại. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một chiếc áo phản ánh phong cách cá nhân của bạn.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

Unnie Sơ Mi luôn chọn lựa kỹ lưỡng từng chiếc áo để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với các chất liệu như lụa, cotton… chất lượng đồng thời đảm bảo sự thoải mái và bền bỉ.

gói hàng

Bên cạnh đó, việc đóng gói sản phẩm bên mình cũng rất kỹ càng và chăm chút. Để khi đến tay các bạn không bị lỗi. Các sản phẩm sẽ được bỏ vào túi kiếng, sau đó gói bằng giấy nến; cuối cùng mới bỏ vào túi giao hàng.

Dịch vụ tận tâm

Đội ngũ nhân viên của chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa và mua sắm. Khi các bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn thì cứ liên hệ qua các kênh bên mình để được hỗ trợ tốt nhất nè. Unnie mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Và sự hài lòng cao nhất với mỗi chiếc áo sơ mi bạn chọn.

Unnie Sơ Mi nơi áo sơ mi không chỉ là một mảnh vải mà là biểu tượng của phong cách và thanh lịch. Chúng mình mong đợi được phục vụ và chia sẻ niềm đam mê thời trang với bạn!

Xem thêm thông tin ở đây nhé!!!

Website: unniesomi.com

Facebook: Unnie Sơ Mi

Tiktok: https://www.tiktok.com/@unniesomi.official

Shopee: https://shopee.vn/unniesomi

Hotline: 0862 506 918

Email: unniesomi.group@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *