Khi mặc áo sơ mi, có một số lỗi phổ biến mà bạn nên tránh để đảm bảo vẻ ngoài chuyên nghiệp và lịch sự. Dưới đây là một số lỗi thường gặp, nên tránh nhé!

Áo Sơ Mi quá chật và sai kích thước cổ áo

Áo sơ mi quá chật có thể làm cho bạn cảm thấy bất tiện. Khiến bản thân không thoải mái khi cử động cũng một phần ảnh hưởng đến những người xung quanh. Lựa chọn tốt nhất là những chiếc áo sơ mi vừa vặn hoặc form rộng hơn cơ thể.

Cổ áo quá chật hoặc quá rộng đều không tạo ra vẻ ngoài đẹp và chuyên nghiệp. Đảm bảo chọn kích thước cổ áo phù hợp với hình thể của bạn.

Chất liệu áo sơ mi quá mỏng

Chọn chất liệu thoáng khí và thoải mái, như cotton hoặc linen, để cảm giác thoải mái và không bị nóng. Tuy nhiên, khi áo sơ mi quá mỏng, có thể gặp một số vấn đề nhất định về thẩm mỹ và thoải mái. Áo sơ mi mỏng sẽ dễ bị lộ da thịt và phần áo trong đặc biệt khi mặc áo sơ mi trơn trắng.

Nhưng nếu đã lỡ mua phải một chiếc sơ mi quá mỏng thì các nàng có thể lựa chọn áo lót trùng màu áo hoặc màu da để giảm thiểu độ trong suốt. Hoặc kết hợp cùng các lớp áo như áo len, áo vest…

Không làm sạch và là ủi áo sơ mi

Áo sơ mi nhăn nhúm và bẩn bẩn sẽ làm mất đi vẻ lịch sự và chăm sóc bản thân. Điều này cũng gây mất thiện cảm với người đối diện nhìn bản thân sẽ lôi thôi kém lịch sự.

Mặc khác, cũng cần hạn chế việc mặc áo sơ mi bị rách, hỏng hoặc có bất kỳ vết nứt nào.

Chú ý đến chi tiết

Khi chọn áo sơ mi, hãy cân nhắc về phối màu để nó phù hợp với quần, giày dép và phụ kiện khác bạn đang mặc. Và đảm bảo rằng tất cả các nút cài được cài đều và chặt chẽ. Hãy kiểm tra xem nếu có các chi tiết như túi áo, nơ, hay dây nịt, chúng có tạo điểm nhấn thú vị và phù hợp không nhé!

Theo dõi Unnie để biết thêm các mẹo hữu ích!!!

Website: unniesomi.com

Facebook: Unnie Sơ Mi

Tiktok: https://www.tiktok.com/@unniesomi.official

Shopee: https://shopee.vn/unniesomi

Hotline: 0862 506 918

Email: unniesomi.group@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *