Sản phẩm áo sơ mi trơn lụa nhà Unnie thì đã không còn quá xa lạ với các nàng nữa rồi.

Vậy các nàng đã biết được các bí quyết để giúp cho chiếc áo của mình luôn tươi mới và bền đẹp chưa?

Cùng Unnie tậu ngay các bí quyết. Giúp các nàng luôn giữ độ bền đẹp và tự tin khi khoác áo mỗi lần ra đường nhé.

1. Lưu ý khi treo và bảo quản áo sơ mi:

Treo áo sơ mi đúng cách treo chọn loại móc treo có kích thước bằng độ rộng vai áo. Để tránh bị nhăn hoặc biến dạng vải. Chỉ khi giặc ráo hết nước mới nên móc áo vào móc treo đồ. Vì làm như vậy áo sẽ bớt lực và không còn bị tình trạng áo bị chảy, làm co dãn vải của áo.

2. Hướng dẫn giặt áo sơ mi:

Việc giặt tay hoặc sử dụng chế độ giặt nhẹ trong máy, sử dụng chất tẩy rửa phù hợp và các nhãn hiệu uy tín để không những giúp an toàn cho sức khỏe mà còn bảo vệ được vải. Ngoài ra Việc phân loại màu sắc của áo vừa giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm màu, nhanh gọn mà còn tránh được hiện tượng phai màu cho áo. Ủi ở nhiệt độ thấp sẽ giúp duy trì độ bóng và màu sắc ban đầu của áo vì chất liệu của áo sơ mi trơn lụa nhà Unnie được làm từ chất liệu cao cấp nên sẽ giữ được bền và rất ít khi nhăn, tuy nhiên việc xử lí vết nhăn rất nhanh. Tuy nhiên nếu ủi bằng máy hơi nước sẽ giúp tiết kiệm thời gian của bạn nhiều hơn.

3. Các sản phẩm giúp bảo quản áo sơ mi:

Sử dụng túi lưới khi giặt quần áo: Việc sử dụng túi lưới sẽ giảm bớt các bụi bẩn bám vào áo gây ố vàng và lem màu đặc biệt là áo sơ mi trắng. Ngoài ra còn giúp hạn chế áo bị nhăn và có thể làm rơi rớt nút áo trong lúc giặt bằng máy giặt.

Áo sơ mi trơn lụa không chỉ là một món đồ thời trang. Mà còn là chiếc áo thể hiện của sự tinh tế và quý phái. Với sự linh hoạt trong việc chăm sóc và bảo quản áo sơ mi trơn lụa.

LIÊN HỆ:
Website: unniesomi.com

Facebook: Unnie Sơ Mi
Instagram: unniesomi.official
Hotline: 0862 506 918
Email: unniesomi.group@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *