Áo Sơ Mi Croptop phối với gì?

Hãy để Unnie gợi ý cho nàng

Sơ Mi Croptop như Unnie đã từng giới thiệu với bạn thì đây là loại áo sơ mi có dáng ngắn. Đây là một item thời trang phổ biến và có thể kết hợp với nhiều loại quần, váy và phụ kiện khác nhau để tạo ra những trang phục thời trang và phong cách. Vậy Áo Sơ Mi Croptop phối với gì xinh?

Dưới đây là một số gợi ý về cách phối áo sơ mi croptop:

1. Sơ Mi Croptop phối với Quần Jeans

Quần jeans chắc hẳn là chiếc quần ai cũng có trong tủ đồ. Đây là một cách kết hợp phổ biến với sơ mi croptop. Quần jeans cơ bản hay kiểu cách đều có thể tạo nên một trang phục thời trang và thoải mái.

Nếu muốn khoe trọn dáng bạn có thể chọn quần jeans ôm hay jeans ống rộng năng độngthoải mái khi vận động.

2. Sơ Mi Croptop phối với Quần Tây

Áo sơ mi croptop cũng có thể được mặc cùng với quần âu hoặc quần tây để tạo nên một phong cách ăn mặc đẹp và thanh lịch nhưng cũng không kém phần năng động. Sự phối hợp này được ưa chuộng bởi các cô nàng Hàn Quốc thích sự đơn giản.

  • sơ mi croptop phối với quần tây
  • sơ mi croptop phối với quần tây

3. Sơ Mi Croptop phối với Quần Shorts

Đối với mùa hè hoặc những buổi dạo chơi, đi biển. Bạn có thể kết hợp áo sơ mi croptop với quần shorts để có một trang phục thoải mái và cá tính. Với tone áo màu xanh biển như này bạn có thể kết hợp với chiếc quần shorts màu trắng vừa tạo cảm giác mát mẻ cho ngày hè nóng nực vừa thời trang.

4. Sơ Mi Croptop phối với Váy

Gợi ý cuối cùng cho các nàng khi phối áo sơ mi croptop là những chiếc váy. Tùy vào phong cách mà bạn theo đuổi có thể lựa chọn váy dài hay ngắn.

Kết hợp với chân váy ngắn, váy tennis mang lại sự năng động, trẻ trung theo thiên hướng thể thao. Mặc khác, nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và hơi cổ điển có thể lựa chọn những chiếc chân váy dài kín đáo.

Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho trang phục bằng cách thêm phụ kiện như vòng cổ, nón, túi xách…

Lựa chọn quần, váy, hoặc phụ kiện phụ thuộc vào cơ địa cá nhân và sở thích của bạn. Cũng như theo mùa và dịp mà bạn đang mặc. Hãy tự do sáng tạo và tạo ra các trang phục thời trang mà bạn cảm thấy tự tin và thoải mái.

Tham khảo thêm các tips khác ở đây nha!

LIÊN HỆ:

Website: unniesomi.com

Facebook: Unnie Sơ Mi

Tiktok: https://www.tiktok.com/@unniesomi.com

Shopee: https://shopee.vn/unniesomi

Hotline: 0862 506 918

Email: unniesomi.group@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *